Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old April 22nd 21, 05:35 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 66
Default Phẫu thu*t ung thư thanh quản bằng phương pháp n*o?


Các BS phẫu thu*t có thể áp dụng các thủ thu*t phẫu thu*t lấn chiếm tối yêu cầu để loại bỏ bệnh ung thư thanh quản sớm, có nghĩa l* nó vẫn chưa lan ra ngo*i thanh quản. Các gian l*n n*y giúp l*m giảm thiểu sẹo v* giúp bảo t*ng các dây thanh âm, cũng tương tự khả năng thở v* nuốt bình bình của mình.

Các Bác Sỹ có thể thực hiện phẫu thu*t mở để loại trừ các khối u tiện nghi hoặc tinh vi, có quy mô lớn hơn v* có thể ảnh hưởng đến các mô v* cơ quan sát bên.

Xạ trị thực hiện chùm ánh sáng để tiêu diệt các cấu trúc tế b*o ung thư v* cũng ch*nh l* một lựa chọn cho các bệnh ung thư thanh quản quá trình đầu. Xạ trị rất có thể được s* dụng cùng rất hóa trị , một tổ thuốc l*m cho ung thư dễ dung động hơn với sự phản xạ, để kiểm soát bệnh ung thư thanh quản tiến triển.

Các Bác Sỹ Reviews các đặc điểm của khối u sẽ giúp xác minh phương pháp chữa bệnh tốt nhất cho ch*nh bản thân mình.

cách tiến h*nh lấn chiếm *t nhất cho ung thư thanh quản

Các thủ thu*t xâm lấn *t nhất được cho phép các bác sĩ loại trừ các bệnh ung thư thanh quản m* ho*n to*n không cần rạch ở cổ.

Cắt bỏ lỡ nội soi

Trong phẫu thu*t cắt bỏ lỡ nội soi, BS phẫu thu*t loại trừ bệnh ung thư thanh quản quá trình đầu băng qua nội soi — một ống mỏng, sáng với 1 thấu k*nh ở đầu để truyền ảnh ảnh đến ảnh trên nền. Các Bác Sỹ cũng thực hiện k*nh hiển vi để l*m được ánh nhìn ch*nh xác về giải phẫu của khu vực. thủ thu*t n*y có thể l* phương pháp điều trị duy nhất cấp thiết cho ung thư thanh quản giai đoạn đầu.

Trong Quá trình t*p luyện, bác sĩ đưa ống nội soi qua miệng v* v*o thanh quản. Người đó đặt các mức s* dụng phẫu thu*t nhỏ v*o ống soi để loại trừ các bệnh ung thư. d*nh dụm thêm dây thanh âm c*ng tốt, các Bác Sỹ có khả năng s* dụng tia laser xuyên qua ống soi để loại bỏ hoặc tiêu diệt các tấm khối u nhỏ thanh quản v* mô tiền các bệnh ung thư, được gọi l* chứng loạn sản. Cần phải gây th*ch body.

Nếu các phần của thanh quản rất cần phải cắt bỏ, chúng thường rất có thể được cải tạo để hồi phục năng lực nói của bản thân.

phẫu thu*t mở cho bệnh ung thư thanh quản

Nếu không thể dễ dãi đ*o thải các bệnh ung thư thanh quản bằng thủ thu*t xâm lấn tối yêu cầu, Bác Sỹ phẫu thu*t rất có thể thực hiện giải phẫu mở, bao gồm tất cả rạch một đường ở cổ. gây th*ch body được dùng.

Cắt 1 phần thanh quản

Trong phẫu thu*t cắt bỏ một phần thanh quản, các bác sĩ giải phẫu sẽ vứt bỏ một phần thanh quản trong lúc vẫn bảo tồn được đa dạng dây thanh âm c*ng cao. Cắt bỏ 1 phần thanh quản có khả năng l* một sự chọn lựa ở những người dân bị các bệnh ung thư giai đoạn đầu chưa di căn.

Cắt bỏ cục bộ thanh quản

Đối với các khối u lớn tác động đến số đông hoặc to*n bộ thanh quản, giải phẫu cắt thanh quản to*n bộ có khả năng l* cần phải có. Trong cách tiến h*nh n*y, các bác sĩ giải phẫu cắt bỏ to*n cục thanh quản.

Thanh quản giúp đỡ bạn thở, bởi v*y Bác Sỹ phẫu thu*t phải tạo ra một con phố mới để không gian chảy v*o v* rời khỏi kh* quản, hoặc kh* quản. Chúng nối kh* quản với một lỗ nhỏ được tạo ra bằng phẫu thu*t ở cổ thường gọi l* lỗ thoát. Luồng bầu không gian ra v*o kh* quản v* v*o kh* quản. Các bác sĩ v* y sĩ có thể giúp đỡ bạn th*ch nghi với việc thực hiện v* quan tâm lỗ thoát.

Trong hoặc sau n*y cắt thanh quản, Bác Sỹ phẫu thu*t rất có khả năng chèn một bộ ph*n giả nhỏ nối kh* quản v* thực quản, l* ống cơ đưa ăn uống h*ng ng*y từ miệng đến bao t*, sẽ giúp hồi phục tiếng nói của mình. ung thư thanh quản. Các nh* chữa trị ngữ điệu được huấn luyện v* đ*o tạo nâng cao rất có khả năng dạy bạn cách trò chuyện bằng cách s* dụng chân giả n*y.

Thực quản thường khỏi bị ảnh hưởng tác động bởi giải phẫu cắt bỏ to*n bộ thanh quản, vì thế chúng ta có thể liên tiếp nuốt ăn uống h*ng ng*y đều đều.

phẫu thu*t cổ

các bệnh ung thư thanh quản rất có khả năng di căn đến các hạch bạch huyết — những cơ quan nhỏ tạo ra v* lưu trữ các cấu trúc tế b*o lympho, tế b*o bạch cầu giúp ngăn chặn lại nhiễm trùng — ở cổ. Nếu kết quả thăm khám cho biết thêm bệnh ung thư trong các hạch bạch huyết, các BS có thể tiến h*nh phẫu thu*t mở để loại bỏ chúng, trong một phương thức được xem l* phẫu thu*t cổ.

Các BS Có thể vứt bỏ các hạch bạch huyết nếu chúng xuất hiện sưng tấy. chúng ta g*i các nút đến một nh* điều tra nghiên cứu bệnh học, người có thể xác định xem chúng có chứa các bệnh ung thư hay l* không.

Biết liệu bệnh ung thư đã di căn đến các hạch bạch huyết v* các mô bao bọc hay chưa rất có thể giúp Bác Sỹ xác định liệu xạ trị hoặc liên hiệp xạ trị v* hóa trị liệu có cần thiết sau phẫu thu*t hay l* không.

hồi sinh h*u phẫu các bệnh ung thư thanh quản

hồi phục sau phẫu thu*t phụ thuộc loại gian l*n được s* dụng v* liệu giải phẫu tái tạo có nhu yếu hay l* không. V* dụ, nếu BS giải phẫu s* dụng phương pháp nội soi Đối với bệnh ung thư thủ tục đầu, chúng ta cũng có thể về lại nh* ngay trong ng*y. Một cuộc phẫu thu*t mở để loại bỏ các tấm khối u lớn hoặc tinh vi có khả năng phải nằm viện v*i ng*y để các Bác Sỹ có thể theo dõi v* quan sát sự hồi phục của bạn v* kiểm soát mọi đợt đau v* khó chịu bằng thuốc. nếu cần phải giải phẫu mở v* cải tạo, bạn có thể ở lại khám đa khoa thêm v*i ng*y.

Trong thời gian phục hồi, bạn cũng có thể gặp các nh* v* để được điều trị bằng tiếng nói v* nuốt cho người mắc bệnh nội trú v* ngoại trú. ngay đến những người phải cắt bỏ to*n bộ thanh quản Có thể thừa kế lợi từ biện pháp giúp hồi phục các giọng nói của mình .

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Nguyên nhân ung thư thanh quản camnangungthu Excel Programming 0 April 19th 21 07:49 AM
Các khối u thanh quản hiếm gặp camnangungthu Setting up and Configuration of Excel 0 April 19th 21 04:05 AM
Dấu hiệu ung thư thanh quản bạn cần biết camnangungthu Excel Discussion (Misc queries) 0 April 16th 21 09:45 AM
Các triệu chứng của bệnh ung thư thanh quản l* gì? camnangungthu New Users to Excel 0 April 16th 21 09:20 AM
Những điều cần biết về ung thư thanh quản camnangungthu Excel Discussion (Misc queries) 0 April 15th 21 05:08 AM


All times are GMT +1. The time now is 01:40 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017