Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old June 18th 21, 04:59 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 66
Default 7 loại thực phẩm chay cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn

Thực phẩm không ăn chay như trứng v* thịt g* l* nguồn cung cấp protein loại một ch*nh. Tuy nhiên, ăn chay nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không thể ho*n th*nh lượng protein h*ng ng*y - bạn có hy vọng với 7 loại thực phẩm chay n*y có thể đáp ứng đủ lượng protein h*ng ng*y của bạn:

1) Đ*u tương

Đ*u n*nh nấu ch*n cung cấp 28 gam protein mỗi cốc, gần bằng lượng protein có trong 150 gam thịt g*. Đ*u n*nh khá linh hoạt v* có thể được nấu cho món ch*nh với rau, như một món ăn nhẹ, thêm v*o các loại đ*u v* bao gồm trong món salad.

2) Đ*u lăng hoặc Dals

Nếu bạn l* một người Ấn Độ, bạn có thể có *t nhất 3 loại xung mỗi tuần. Đ*u l* một nguồn protein thực v*t tuyệt vời. Hầu hết tất cả các loại đ*u chứa khoảng 14-16 gam protein mỗi cốc sau khi được nấu ch*n, tức l* nhiều hơn 1 quả trứng luộc lớn. Đ*u lăng cũng l* một nguồn tuyệt vời của chất xơ v* carbohydrate phức tạp.

3) Phô mai Cottage hoặc Paneer

100 gram paneer cung cấp cho bạn khoảng 23 gram protein. Phô mai tươi tự l*m l* nguồn cung cấp protein tốt nhất cho trẻ nhỏ v* các th*nh viên lớn tuổi trong gia đình, để đảm bảo rằng nó có sẵn ở dạng tinh khiết nhất v* không có chất bảo quản hoặc hóa chất được tạo ra.

4) Hạt b* ngô

28 gam hạt b* ngô có thể cung cấp cho bạn 9 gam protein; nhiều hơn protein trong một quả trứng. Loại hạt n*y rất gi*u chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm căng thẳng v* giữ cho cơ thể cân đối bên cạnh l*n da đẹp.

5) Sữa

Ly sữa khiêm tốn m* chúng ta có thể coi l* đương nhiên cung cấp 8 g protein cho mỗi khẩu phần 1 ly. Ngo*i chất đạm tốt, nó cũng rất tốt cho xương v* răng vì h*m lượng canxi trong nó.

6) Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp có gấp đôi lượng protein so với sữa đông tự l*m. Sữa chua Hy Lạp cung cấp 17 gam protein trên 170 gam sữa chua, gần gấp đôi so với những gì bạn nh*n được từ sữa đông thông thường. Rất dễ d*ng để l*m sữa chua Hy Lạp tại nh*.

7) Đạm whey

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Whey protein l* nguồn cung cấp protein chay số 1. Nó l* một dạng protein sữa. L* một loại protein hòa tan trong nước, nó được hấp thụ nhanh hơn các loại protein khác. Khoảng 30 gram hoặc một muỗng whey protein cung cấp 20-30 gram protein tùy thuộc v*o thương hiệu bạn chọn. Tuy nhiên, trong khi lựa chọn Whey protein, bạn phải xem xét lối sống của mình v* tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để quyết định số lượng bạn có thể tiêu thụ.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
7 loại thực phẩm chay cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn bacsidongy About this forum 0 June 18th 21 04:50 AM
Lợi *ch sức khỏe của chế độ ăn thuần chay bacsidongy About this forum 0 June 15th 21 09:21 AM
10 điều bạn nên biết trước khi ăn chay camnangungthu Excel Programming 0 June 14th 21 11:01 AM
10 điều bạn nên biết trước khi ăn chay bacsidongy Excel Worksheet Functions 0 June 14th 21 10:49 AM
Chế độ ăn thuần chay hoạt động như thế n*o? camnangungthu Excel Worksheet Functions 0 June 10th 21 07:38 AM


All times are GMT +1. The time now is 05:27 AM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017