Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old April 12th 21, 05:48 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 66
Default Cách tăng k*ch thước ngực bằng thực phẩm

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc mặc áo ngực độn v* muốn có bộ ngực lớn hơn? Sau đó, bạn đang ở trên trang bên phải. Ngực l* một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ v* chúng không chỉ khiến bạn trông hấp dẫn m* còn có thể tăng cường sự tự tin cho bạn. Tuy nhiên, không phải phụ nữ n*o cũng được trời phú cho cặp ngực ho*n hảo. Một số phụ nữ chọn phẫu thu*t nhưng không nhiều người cảm thấy thoải mái khi chịu dao kéo để có được vòng một to hơn. Có một phương pháp đơn giản v* tự nhiên hơn để tăng k*ch thước của bộ ngực — bằng cách ăn những thực phẩm sẽ giúp bạn có được bộ ngực lớn hơn. Thông thường, sự phát triển của ngực xảy ra khi các cô gái bước v*o tuổi d*y thì do một số hormone như estrogen, progesterone v* hormone tăng trưởng. Bằng cách ăn thực phẩm gi*u các hormone n*y sẽ giúp bạn có được bộ ngực lớn hơn. Dưới đây l* danh sách những thực phẩm bạn có thể ăn để tăng k*ch thước vòng 1.

1. Thực phẩm chứa phytoestrogen

Ăn thực phẩm gi*u phytoestrogen sẽ giúp bạn tăng k*ch thước của bộ ngực. Thực phẩm gi*u phytoestrogen bao gồm quả óc chó, quả hồ trăn, tr* đen, rượu vang trắng, tr* xanh, rượu vang đỏ, dưa hấu, mâm xôi, đ*u xanh, m*n khô v* mầm đ*u n*nh.

2. Thực phẩm gi*u chất béo l*nh mạnh

Thực phẩm gi*u chất béo l*nh mạnh sẽ giúp bạn có được bộ ngực lớn hơn nếu bạn thực hiện các b*i t*p phù hợp để có được hình thể ho*n hảo. Khuyến cáo t*p thể dục l* bạn đang tiêu thụ chất béo l*nh mạnh vì nếu không, bạn sẽ chỉ tăng cân. Các loại thực phẩm gi*u chất béo l*nh mạnh bao gồm dầu ô liu, bơ, cá, các loại hạt v* trứng.

3. Đ*u n*nh

Nó l* một trong những siêu thực phẩm giúp nở ngực. Đ*u n*nh rất gi*u phytoestrogen v* isoflavone. Nó chống lại các tế b*o ung thư vú v* các gốc tự do. Thay vì uống sữa thông thường, hãy uống sữa đ*u n*nh.

4. Củ cải

Theo một số nghiên cứu, củ cải có liên quan đến việc nở ngực. Loại rau n*y có chứa đặc t*nh l*m se v* giúp cải thiện lưu thông máu. Cải thiện lưu lượng máu đến vú để tăng k*ch thước.

5. Hải sản

Tôm, h*u, cá có vỏ v* rong biển rất gi*u Mangan v* giúp cải thiện hormone sinh dục, từ đó thúc đẩy sự phát triển của các mô ở vú. Bạn sẽ bất ngờ vì tác dụng của việc ăn hải sản h*ng ng*y.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are OnAll times are GMT +1. The time now is 03:35 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017