Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old April 27th 21, 08:58 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 42
Default 10 điều cần l*m sau khi bị chẩn đoán ung thư buồng trứng?

Trong nhiều năm, ung thư nang trứng được gọi l* “kẻ giết người thầm lặng” do hiện tượng mơ hồ, bị bỏ dở hoặc chẩn đoán sai. Vì điều n*y v* việc thiếu các phép tắc phát hiện sớm, các bệnh ung thư nang trứng thường không được chẩn đoán cho đến lúc nó chuyển qua công đoạn sau, lúc đó khó chữa bệnh hơn. thông báo v* hỗ trợ v* l* chiếc chìa khóa để hóa th*nh một bệnh nhân được trao quyền v* tối ưu hóa kết quả điều trị của mình. Những đề xuất dưới đây sẽ giúp bạn định hướng một chẩn đoán mới, hiểu các lựa chọn chữa trị của bạn v* l* người bênh vực cho ch*nh bạn.

1) lựa chọn sự chăm sóc từ bác sĩ chuyên nghiệp các bệnh ung thư phụ khoa

Có lẽ điều quan trọng nhất bạn cũng có thể l*m l* lựa tìm sự chăm sóc tại một chiếc rốn các bệnh ung thư nơi các BS có các b* quyết chữa bệnh các bệnh ung thư nang trứng. Những trung tâm n*y, thường được coi l* cái nôi “có số lượng lớn” vì họ điều trị cho nhiều người mắc bệnh mắc bệnh, có đội hình Bác Sỹ có khá nhiều b* quyết trong chữa bệnh ung thư nang trứng v* bán kiến ​​thức chuyên môn m* bạn cần.

những dịch bệnh viện có độ lớn lớn v* Bác Sỹ phẫu thu*t khối lượng lớn có không *t khả năng giúp v* tuân thủ chỉ dẫn chữa trị bệnh ung thư nang trứng của Mạng lưới ung thư to*n vẹn nước nh* (NCCN); cải thiện tỷ lệ sống sót có tương quan đến người bệnh được điều trị theo chỉ dẫn của NCCN.

chọn lựa hình thức âu yếm với cùng một địa chỉ cung cấp hình thức số lượng lớn cũng sẽ hỗ trợ đảm bảo rằng bạn cảm nh*n chẩn đoán xác thực, điều n*y đặc biệt quan trọng. Trong một số điều kiện, ung thư tiến triển của đường ruột (các bệnh ung thư dạ d*y, ung thư đại trực tr*ng, ung thư gan m*t, ung thư tuyến tụy) có thể gần giống như ung thư nang trứng, vì v*y việc nh*n thấy chẩn đoán tuyệt đối sẽ kéo theo phương pháp chữa bệnh tốt nhất l* điều chủ quản.

2) Hãy l* người ủng hộ của ch*nh bạn

Nếu có thể, bạn nên d*nh một chút thời gian nghiên cứu trình độ chuyên môn của BS v* chẩn đoán của mình. đảm bảo an to*n bạn am hiểu quá trình, độ rộng chọn lựa chữa bệnh v* sứ mệnh của thuốc chuẩn xác. của cả việc chữa bệnh được đ*m lu*n xác định v*o quy trình v* demo nhiều loại thuốc đúng đắn.

Khi Tìm kiếm trực tuyến, hãy luôn chắc chắn l* ai đang lấy báo hiệu từ các wapsite thỏa thu*n, thương hiệu về y tế, các website của trường ĐH hoặc các trang web của cơ quan chỉ đạo của ch*nh phủ.

3) dự vào hiệp hội cộng đồng hỗ trợ trực tuyến

cộng đồng hỗ trợ online rất có thể l* 1 nguồn ho*n hảo nhất sẽ giúp đỡ tìm Bác Sỹ cũng giống như b*i viết thông báo v* tìm hiểu về các chọn lọc chữa bệnh thuộc những cá nhân khác trong ho*n cảnh của bản thân.

4) Hãy sẵn s*ng chuẩn bị cho những cuộc hẹn của bạn

sẵn s*ng chuẩn bị trước cho cuộc hẹn của bạn cũng có thể giúp: viết ra bất kể vấn đề n*o bạn muốn nhớ để hỏi v* nhăc nhở đưa một người đồng bọn hoặc th*nh viên đến mỗi cuộc hẹn để biên chép lại cuộc trò chuyện của mình với Bác Sỹ. cân xem s* dụng máy thu thanh trong cuộc hẹn của mình - có thể "tái phát" cuộc trò chuyện l* rất hữu hiệu. Các nghiên cứu đã cho l* phần đông người mắc bệnh chỉ giữ lại khoảng 10% những gì được nói với họ trong cuộc hẹn.

5) Có tổ chức

chẳng còn lạ khi người mắc bệnh được chữa bệnh bởi nhiều Bác Sỹ. Để duy trì các việc hay l*m chữa trị, điều quan trọng l* phải ghi lại các chú giải từ các cuộc hẹn với BS, câu hỏi / lời đáp cho Bác Sỹ của bạn, ng*y hẹn, hiệu quả khám số lượng tế b*o máu, thuốc v* lịch uống thuốc, nạp thuốc theo đơn v* các báo cho biết khác.

6) Đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro v* *ch lợi của không *t tuyển lựa chữa trị của mình

biết rằng rủi ro khủng hoảng v* lợi *ch của các tuyển lựa chữa bệnh l* rất cần để ra quyết định chữa bệnh sáng suốt. bác sĩ của bạn có thể cho ch*nh bản thân mình biết cơ hội sinh tồn / chữa khỏi của bản thân l* bao nhiêu nếu như khách h*ng ra quyết định không nh*n chữa trị v* giải nghĩa cách mỗi chọn lọc điều trị cải tổ căn cứ v*o kết quả n*y.

7) Hỏi về mục đ*ch của y khoa bảo đảm

không như hóa điều trị cổ truyền, tấn công bất cứ tế b*o n*o trong cơ thể đang chia th*nh l*p c*p, thuốc điều trị bệnh ung thư tuyệt đối nhằm v*o các thay đổi di truyền cụ thể được cho phép các tế b*o bệnh ung thư trở nên tân tiến. hầu hết hoặc của cả bệnh ung thư buồng trứng l* hiệu quả của gen không ổn định hoặc gen ổn định. planer của y khoa ung thư ch*nh xác l* xác minh các không ổn định ở cấp độ DT điều đơn giản nhất. Những không ổn định n*y trong DNA được gọi l* thay đổi bộ gen v* chúng l* nguyên nhân can hệ sự tiến lên của tế b*o các bệnh ung thư. Một khi sự không ổn định được xác minh, các thăm khám gen được l*m ra để đo các gen cụ thể trong các bệnh ung thư nang trứng l* không bình thường hoặc không hoạt động bình bình. bằng phương pháp khẳng định những chuyển đổi bộ gen v* biết những gen n*o bị thay đổi ở người bị bệnh, https://camnangungthu.com.vn/thuoc-n...ong-trung.html

8) Hỏi về demo Lâm s*ng

điều tra nghiên cứu đã được tiến h*nh để đưa ra phương thức chữa trị mới cho các bệnh ung thư nang trứng. Bằng cách m*y mò về các kiểm tra lâm s*ng, chúng ta cũng có thể xác định các cách liên quan việc chữa bệnh bệnh ung thư buồng trứng v* rất có thể có lợi cho tiên lượng cá nhân của bạn. xem thêm về các demo lâm s*ng .

9) Lấy bình lu*n ​​thứ hai

Bạn c*ng có thể tìm hiểu m* còn về chẩn đoán v* các chọn lựa chữa bệnh của mình, bạn c*ng có cơ hội nh*n được cách thức chữa trị tốt nhất. nh*n thấy đánh giá ​​thứ hai để giúp bạn hiểu Tất cả các chọn lọc chữa bệnh hiện có, v* phân phối sự an tâm cho bạn v* gia đình rằng bạn đang nh*n ra biện pháp tuyệt nhất.

10) Đảm bảo rằng bạn chỉ một điều hướng viên quan tâm to*n diện v* tổng thể

gia đình bạn cần một đầu mối liên hệ có một chịu trách nhiệm chăm sóc to*n diện v* tổng thể cho ch*nh bản thân mình. Đây thông thường l* bác sĩ bệnh ung thư phụ khoa của mình. Nếu không còn "tiền vệ" thì năng lực thông tin sai lạc v* sự bế tắc l* đáng chú ý. Hãy chắc hẳn rằng bạn chỉ một điều phối viên quan tâm ch*nh m* chúng ta có thể liên hệ thuộc những b*i toán v* băn khoăn tiếp theo nhìn trong suốt quá trình chữa bệnh của ch*nh bản thân mình.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are OnAll times are GMT +1. The time now is 02:04 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2021, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2021 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017