Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old June 21st 21, 05:24 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 66
Default Collagen thuần chay: Những điều cần biết

Các nh* nha khoa đã phát triển các khoa học áp dụng những con vi khuẩn biến đổi gen, chẳng hạn như nấm men, để có “collagen thuần chay”. Tuy nhiên, các căn hộ có chứa chất n*y không được phổ biến phủ khắp cho người tiêu dùng.

những người theo phép tắc ăn luôn chay biết cách tiếp c*n trọn vẹn v* nghiêm ngặt khái niệm bề ngo*i ăn dựa trên thực v*t v* không ăn bất kể dịch vụ động v*t n*o. hình thức ăn thuần chay có thể giải phóng v* mở rộng ra ngo*i vẻ ngo*i ăn kiêng đơn thuần v* biến th*nh một sang trọng sống. Người ăn chay trường rất có khả năng tránh xa các căn hộ l*m từ con v*t, v* dụ như gi*y da v* b*n chải lông ngựa. Họ Có thể chọn mỹ phẩm thuần chay m* các nh* phân phối chưa test trên con v*t.

ăn chay

chúng ta có khả năng trở th*nh người ăn chay trường để tạo ra lợi cho sức khỏe của mình, giảm tác động của mình đến địa điểm, hoặc dung giải các mối nhiệt tình về đạo đức. 1 số cá nhân có thể đưa ra quyết định n*y vì nhiều nguyên do. ăn thuần chay không phải lúc n*o cũng dễ ợt, nhưng h*m vị thay thế s*a chữa thuần chay đã có sẵn trước cho loại các loại thức ăn v* chất bổ sung thường chứa các dịch vụ động v*t.

Collagen rất có khả năng ăn chay được không?

Collagen l* một trong những bộ ph*n ch*nh của mô backlinks v* chung nhấtNguồn tin tưởng protein trong giới lo*i v*t, khiến nó trở th*nh sự việc đối với những người dùng đồ chay trường, cho dù nó thông thường như 1 chất bổ sung c*p nh*t.

Các nh* nghiên cứu khoa học đã trông thấy rằng bổ sung collagen bằng đường uống phân phối những lợi *ch sau cho da:
 • cải thiện hydrat hóa
 • tăng độ co dãn đ*n hồi
 • giảm độ nhám
 • m*t độ c*ng tốt hơn
nghiên cứu v* điều tra cũng đã liên kết việc bổ sung c*p nh*t collagen thuộc những công dụng sau:
 • cải tổ công suất tim mạch
 • s*a sang chung
 • bức tốc quyện lực cơ nạc
 • tinh giảm thời gian phục hồi sau khi chơi tất b*t
 • giảm đau, sưng v* cứng khớp cho người bị viêm khớp dạng thấp
*ch lợi của collagen thuần chay

Vì collagen tự nhiên v* thoải mái đến từ động v*t, những người theo cách sống thuần chay nghiêm khắc tất yêu s* dụng nó. vì v*y, các nh* nha khoa đã phát triển các khoa học thực hiện các những con vi khuẩn biến chứng gen như nấm men để tạo ra collagen người tái hòa hợp, m* gia đình bạn rất có khả năng biểu thị l* collagen thuần chay. Tuy nhiên, các sản phẩm có chứa chất n*y còn chưa thông thường rộng rãi cho người tiêu dùng.

Thói quen ăn uống l*nh mạnh

Những tiện *ch khả năng của collagen thuần chay, hoặc collagen được tạo ra từ vi sinh v*t, bao gồm t*nh nhất quán cao hơn nữa giữa các lô v* giảm nguy cơ dị ứng không th*ch hợp.

cho dù bản thân collagen thuần chay không được bán phủ khắp, người thân rất có khả năng mua 1 số sản phẩm bức tốc collagen thuần chay. Các đơn vị phân phối các dịch vụ n*y tuyên bố rằng chúng giúp người không ăn mặn sản xuất collagen v* phân phối các tiện *ch được báo cáo giải trình của loại protein n*y. Những *ch lợi n*y bao gồm tất cả:
 • cải thiện sức lực l*n da
 • hỗ trợ sức khỏe cơ v* khớp
 • tăng cường hệ điều h*nh tim mạch
Collagen l* th*nh phần ch*nh trong hóa mỹ phẩm v* kem dưỡng da, v* các nh* kỳ vọng phân t* sinh học n*y còn có giá trị hơn 6,63 tỷ đô la v*o khoảng thời gian 2025Nguồn tin c*y. Tuy nhiên, điều đặc trưng cần để ý l* collagen biến đổi gen , hoặc collagen thuần chay, vẫn còn đắt. Các nh* sản xuất đang chế tao nó với con số lượng coi như tương đối nhỏ v* đối với việc s* dụng nó thiết yếu giới hạn trong những cơ sở y tế.

Bây Giờ không có căn hộ bổ sung c*p nh*t collagen thuần chay n*o có trước cho khách h*ng. Lúc N*y, chỉ có các sản phẩm thuần chay tăng cường collagen tự xưng l* đã có sẵn trên Thị phần. Những căn hộ n*y biết đến giúp tăng tốc năng lực sản xuất collagen của khung hình, m* còn thiếu nghiên cứu hợp lý để hỗ trợ việc s* dụng chúng.

b*o chế collagen

cơ thể tự tạo th*nh collagen, nhưng nó l*m do đó bằng phương pháp đo*n kết các axit amin, vitamin C, kẽm, đồng v* các chất dinh dưỡng khác. những người dân không ăn mặn trường phải v*t lộn để duy trì một lạng chất dinh dưỡng đủ cao rất có khả năng thấy thức ăn bổ sung c*p nh*t có lợi. Tuy nhiên, những người dân theo hình thức ăn ngay chay vẫn cảnh báo cân bằng v* điều độlượng chất dinh dưỡng cần thiếtNguồn tin yêu v* không phụ thuộc rất nhiều v*o các loại thức ăn bổ sung c*p nh*t.

ng*y nay, những người dân ủng hộ việc không ăn mặn trường cho rằng có rất *t bằng chứng hợp lý chỉ ra rằng chất bổ sung collagen l* thiết yếu cho tất cả những người dùng đồ chay trường. Họ cho l* tăng lượng protein trong thực đơn có thể giúp những người ăn ngay chay đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mình. đồ ăn thuần chay gi*u protein bao gồm :
 • nhiều loại đ*u, v* dụ như đ*u v* đ*u lăng
 • quinoa
 • các dịch vụ từ đ*u n*nh, bao gồm tất cả đ*u phụ
 • thịt trắng
 • ngũ cốc v* hạt giống
giữa những khủng hoảng lớn nhất của collagen thuần chay l* sự việc th*t trong lăng xê vì các căn hộ m* các đơn vị phân phối công bố l* “collagen thuần chay” có tương đối nhiều năng lực l* các căn hộ chỉ có thể shop chế biến collagen của khung người.

Các đơn vị sản xuất các dịch vụ n*y không phải ch*o bán bằng chứng về sự bình yên v* hiệu quả của chúng, v* Cục thống trị các loại thực phẩm v* chế phẩm (FDA) không chấp thu*nNguồn tin c*y bổ sung collagen.

Vì căn do n*y, bạn nên luôn lựa tìm khuyến cáo của chuyên gia chăm lo sức lực thuở đầu ban đầu bổ sung.

Tóm lược

Collagen l* một trong loại protein thông thường nhất trong thế giới lo*i v*t, v* các điều tra nghiên cứu có khoa học khởi đầu cho biết nó bao h*m công dụng khả năng khái niệm l*n da, hệ cơ xương v* hệ tim mạch.

Tuy nhiên, những người theo lý lẽ ăn luôn chay v* không dung nạp bất cứ dịch vụ n*o có nguồn gốc lo*i v*t không thể s* dụng collagen được l*m đi qua các bước phổ biến.

Một dạng collagen thuần chay, được l*m từ các những con vi sinh v*t đã được công nghệ sinh v*t học, đã có sẵn, nhưng việc thực hiện nó đang chưa mở rộng ra ph*a bên ngo*i các bệnh viện.

Thuốc tăng collagen thuần chay có khả năng giúp cơ thể tăng lượng collagen m* nó tạo ra, mặc dầu khoa học chưa minh chứng điều n*y.

những người dùng đồ chay trường muốn bức tốc b*o chế collagen của mình có thể th*ch l*m vì v*y bằng phương pháp tiêu giảm hóa thực đơn của mình.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Collagen thuần chay: Những điều cần biết bacsidongy Excel Discussion (Misc queries) 0 June 21st 21 04:58 AM
Lợi *ch sức khỏe của chế độ ăn thuần chay nutriancan Excel Discussion (Misc queries) 0 June 15th 21 10:35 AM
Lợi *ch sức khỏe của chế độ ăn thuần chay camnangungthu Links and Linking in Excel 0 June 15th 21 09:30 AM
Lợi *ch sức khỏe của chế độ ăn thuần chay bacsidongy About this forum 0 June 15th 21 09:21 AM
Chế độ ăn thuần chay hoạt động như thế n*o? camnangungthu Excel Worksheet Functions 0 June 10th 21 07:38 AM


All times are GMT +1. The time now is 06:41 AM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017