Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old June 14th 21, 07:12 AM
Junior Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Apr 2021
Posts: 29
Default Giới thiệu những phương pháp giúp tăng k*ch thước vòng 1 hiệu quả

Không phải ai khi sinh ra đã có một cơ thể với các đường nét ho*n hảo. Không *t chị em phụ nữ thường rất tự ti bởi vòng 1 xẹp lép, kém sức cuốn hút. Ch*nh vì v*y, tăng k*ch thước vòng 1 vẫn luôn l* vấn đề nh*n được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn cũng mong muốn có thể sở hữu một vòng một nở nang, căng tr*n sức sống. V*y thì những thông tin trong trong b*i viết dưới đây rất đáng để tham khảo đấy!

Tìm hiểu những yếu tố có sức ảnh hưởng tới việc tăng k*ch thước vòng 1

Mặc dù cơ địa mỗi người đều có sự khác biệt. Tuy nhiên, k*ch thước vòng 1 cũng chịu những tác động nhất định. Việc nắm bắt tốt các yếu tố giúp tăng k*ch thước vòng 1 sẽ giúp bạn có được phương pháp t*ch cực, hiệu quả.

- Hormone sinh dục nữ - Estrogen: với cơ chế phát triển của nữ giới, tới giai đoạn d*y thì, nội tiết tố Estrogen sẽ tiết ra nhằm k*ch th*ch sự phát triển của tuyến sữa, hình th*nh các liên kết mô mỡ ở ngực. Ch*nh bởi v*y, để có một vòng ngực đáng mơ ước, yếu tố về nội tiết tố Estrogen đóng vai trò rất quan trọng.

- Di truyền: nghiên cứu trên tạp ch* BMC Medical Genetics đã chỉ ra rằng, khuôn dáng bộ ngực có thể chịu ảnh hưởng từ yếu tố di truyền. Mặc dù chúng không quyết định ho*n to*n. Tuy nhiên, vòng 1 lớn hay nhỏ, nhọn hay tròn cũng chịu tác động từ nguồn gen của các thế hệ đi trước. Điều n*y giải th*ch tại sao có những người rất gầy nhưng k*ch thước vòng 1 lại lớn v* ngược lại.

- T*p luyện: theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến cho các cơ yếu dần v* dãn ra, đặc biệt l* cơ ở phần ngực. Do đó, việc t*p luyện thể thao cũng l* yếu tố có thể tăng k*ch thước vòng 1 hay thay đổi dáng ngực.

- Dinh dưỡng: yếu tố n*y cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với việc phát triển ngực. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ kết hợp cùng chế độ sinh hoạt l*nh mạnh sẽ giúp các mô mỡ phát triển tạo điều kiện để tăng k*ch cỡ cho ngực.

Các phương thức giúp tăng k*ch thước vòng 1 an to*n, hiệu quả

Với những yếu tố ảnh hưởng tới k*ch thước vòng 1 trên đây. Di truyền l* yếu tố không thể thay đổi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể l*m tăng k*ch thước vòng 1 với những phương pháp thực tế, mang lại hiệu quả như sau:

Phương pháp massage

Một phương pháp giúp tăng k*ch thước của vòng ngực rất đơn giản v* bạn có thể l*m tại nh* đó ch*nh l* thực hiện massage. Với cơ chế hoạt động của kh* huyết, nếu chúng được lưu thông một cách mạnh mẽ sẽ giúp hỗ trợ việc tăng k*ch cỡ rất hiệu quả. Mỗi ng*y, chị em chỉ cần d*nh ra khoảng 5-10 phút v*o buổi sáng hoặc trước lúc đi ngủ để thực hiện một v*i b*i t*p massage.

Cụ thể: bạn dùng tay trái nâng ngực trái v* tay phải nâng ngực phải v* nhẹ nh*ng nâng lên- hạ xuống khoảng 20-30 lần. Chú ý về tốc độ 2-3 lần/giây để đảm bảo hiệu quả.Để đảm bảo hiệu quả massage bạn có thể sử dụng kèm kem massage Đào An Sắc. Chỉ cần khoảng 1 tuần là có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Tăng k*ch thước vòng 1 với chế độ ăn uống nhiều loại đ*u

Từ xa xưa người ta đã biết về công dụng của các loại đ*u sẽ giúp cải thiện k*ch thước vòng 1 hiệu quả. Trong đó, hạt đ*u n*nh được xem l* phương pháp tăng k*ch thước vòng 1 tự nhiên, đơn giản m* rất nhiều chị em lựa chọn.

Với h*m lượng phytoestrogens dồi d*o có trong hạt đ*u n*nh sẽ giúp tác động trực tiếp tới vòng 1. Ngo*i ra, nghiên cứu còn chỉ ra rằng loạt hạt n*y cũng giúp chống lại ung thư vú. Bạn có thể bổ sung v*o thực đơn h*ng ng*y với các món ăn từ đ*u n*nh hoặc chế phẩm từ đ*u (nước đ*u n*nh, sữa đ*u n*nh,…)

Bên cạnh các loại đ*u thì hạt ngũ cốc cũng l* một lựa chọn đáng để tham khảo. Trong ngũ cốc có chứa rất nhiều các loại dưỡng chất giúp tăng vòng 1 đồng thời giúp da dẻ mịn m*ng, trắng sáng.

Tăng k*ch thước vòng 1 với trứng g*

Trứng g* l* một thực phẩm rất quen thuộc với bữa ăn của mọi người. Chúng đồng thời cũng l* phương pháp tăng k*ch thước vòng 1 rất hiệu quả lại không để lại tác dụng phụ. Trong trứng g* có có chứa nhiều protein có tác dụng tuyệt vời giúp bầu ngực trở nên đầy đặn, săn chắc hơn.

S* dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

S* dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để cải thiện vòng 1 l* phương thức được nhiều người áp dụng hiện nay. Với các dưỡng chất trực tiếp có lợi cho sự phát triển của vòng 1, thực phẩm bảo vệ sức khỏe l* phương thức cải thiện số đo vòng ngực nhanh chóng, đơn giản.

Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần lưu ý tìm kiếm các sản phẩm uy t*n, chất lượng để đảm bảo an to*n cho sức khỏe nhé!Đào An Sắc là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín có công dụng điều hòa nội tiết và săn chắc vòng 1. Sản phẩm của Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương Viheco sản xuất cực kỳ uy tín và đảm bảo, là lựa chọn số 1 trong các sản phẩm tăng vòng 1 hiện nay.

Phẫu thu*t tăng k*ch thước vòng 1

Cuối cùng, phương pháp phẫu thu*t để tăng k*ch thước vòng 1 cũng l* một gợi ý đáng tham khảo. Phương pháp n*y giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 nảy nở, đẹp ưng ý. Tuy nhiên, phẫu thu*t cần phải được tiến h*nh cẩn trọng, được thực hiện bởi đội ngũ uy t*n với các bác sĩ gi*u kinh nghiệm.

Hi vọng rằng, với những thông tin về tăng k*ch thước vòng 1 m* chúng tôi cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều hiểu biết hữu *ch. Để có được số đo vòng ngực ưng ý, hãy áp dụng các phương pháp l*m đẹp với sự hiểu biết v* lòng kiên trì bạn nhé!

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Bột ngũ cốc có l*m tăng cân không? camnangungthu Links and Linking in Excel 0 June 12th 21 03:24 AM
Cách tăng k*ch thước ngực bằng thực phẩm camnangungthu Charts and Charting in Excel 0 April 12th 21 05:48 AM
How do I write thia function? John Excel Worksheet Functions 1 March 27th 08 07:45 PM


All times are GMT +1. The time now is 12:24 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017