Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old June 12th 21, 03:24 AM
Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Mar 2021
Posts: 66
Default Bột ngũ cốc có l*m tăng cân không?

Một bát ngũ cốc tạo nên bữa sáng ho*n hảo. Nó nhanh chóng, dễ d*ng v* không tốn kém, v* một bát ngũ cốc phù hợp l* một nguồn cung cấp chất xơ, canxi v* protein. Nhưng nếu bạn lựa chọn sai, ngũ cốc của bạn có thể góp phần l*m tăng cân. Hãy tránh những sai lầm n*y khi liên quan đến bát ngũ cốc buổi sáng của bạn.
  • Bát của bạn quá lớn: Tùy thuộc v*o hộp ngũ cốc m* bạn chọn, khẩu phần có thể l* khoảng 3/4 cốc đến 1/4 cốc. Nếu bạn s* dụng chiếc bát lớn nhất m* bạn có v* chỉ đổ vô tâm, bạn có thể ngấu nghiến hơn 400 cốc calo thay vì 120 đến 200 bình thường v* đây chỉ l* ngũ cốc!
  • Bạn l* một loại hạt nhỏ: Hạnh nhân thái lát, hồ đ*o v* quả óc chó cung cấp chất béo v* protein l*nh mạnh, nhưng chúng cũng chứa khá nhiều calo. Twotablespoons quả óc chó l* gần 100, vì v*y hãy lưu ý đến mức độ hấp dẫn của bạn.
  • Bạn đang s* dụng một chiếc bát không đáy: Bạn đong một khẩu phần ngũ cốc, đổ sữa v*o v* lấy thìa bỏ đi. Nhưng khi bạn đến phần cuối của bát, bạn còn lại rất nhiều sữa, bạn phải thêm một *t ngũ cốc nữa. Nhưng bạn cho nhiều quá nên cần đổ thêm một chút sữa v*o. Đó l* một vòng luẩn quẩn. Chỉ cần uống sữa cuối cùng v* gọi nó l* aday.
  • Bạn nạp nhiều trái cây khô để bổ sung chất xơ: Nho khô, ch* l*, chuối b*o v* anh đ*o khô cung cấp một *t chất xơ, nhưng vì chúng hầu như không chứa nước nên trái cây sấy khô l* siêu calo. Một phần tư cốc nam việt quất khô chứa hơn 100 calo. Tốt hơn hết bạn nên s* dụng trái cây tươi vì nó có h*m lượng calo thấp hơn v* chất xơ cao hơn, v* h*m lượng nước cao sẽ l*m đầy bụng của bạn, vì v*y bạn thực sự ăn *t hơn.
  • Bạn yêu th*ch sữa *t béo: Sữa c*ng nhiều chất béo thì c*ng nhiều calo. Một cốc sữa nguyên chất chứa 150 calo, v* tỷ lệ phần trăm l* 130. Nếu bạn dùng sữa không béo, nó chỉ có 90 calo . Nó có vẻ không phải l* một sự khác biệt lớn, nhưng theo thời gian, lượng calo đó thực sự tăng lên.
  • Bạn vẫn th*ch ngũ cốc d*nh cho trẻ em: chúng có thể ngọt v* ngon, nhưng chúng chứa nhiều đường v* hầu như không có dinh dưỡng. Điều đó có nghĩa l* bạn sẽ đánh bóng lưng v* một giờ sau đó, cơn đói sẽ khiến bạn tìm đến nhiều thức ăn hơn, điều n*y sẽ khiến bạn phải đóng gói trên cân. Hãy chọn những loại thực phẩm l*nh mạnh như thế n*y có nhiều chất xơ v* protein để giúp bạn cảm thấy thỏa mãn trong nhiều giờ.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Cách tăng k*ch thước ngực bằng thực phẩm camnangungthu Charts and Charting in Excel 0 April 12th 21 05:48 AM


All times are GMT +1. The time now is 03:26 AM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017