Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1   Report Post  
Old June 18th 21, 09:14 AM
Junior Member
 
First recorded activity by ExcelBanter: Jun 2021
Posts: 23
Default Nguồn protein chay h*ng đầu

Nếu ai đang theo hiệ tượng dùng đồ chay, Hãy th* các chắt lọc không thịt v* cây trồng n*y để cung cấp protein cho khung hình.

Các nguồn protein chay n*y giúp cho bạn dễ d*ng nạp đủ protein nếu nhiều người đang không ăn mặn hoặc ăn luôn chay hoặc chỉ gắng không nên ăn thịt v* nhiều thực v*t hơn. Protein l* 1 dưỡng chất quan trọng để cải tiến v* phát triển v* duy trì cơ bắp v* giữ cho l*n da v* mái tóc của bạn chắc khỏe v* khỏe mạnh. Nó cũng giúp bạn no lâu.

cho dù người nh* thắc mắc rằng những người dân không ăn mặn lấy protein từ đâu, nhưng không khó để đáp ứng một cách đầy đủ lượng cần yếu trong một bề ngo*i ăn chay. Theo Hướng dẫn thực đơn, phụ nữ cần 46 gam protein v* ch*ng cần 56 gam protein (nhưng điều n*y thay đổi tùy theo mức độ chuyển động, tuổi của bạn v* không những thế). Tìm hiểu ch*nh xác lượng protein bạn phải ăn hằng ng*y .

Đúng v*y, bản kê nhiều loại protein d*nh cho tất cả những người không ăn mặn còn giải phóng v* mở rộng ra ngo*i đ*u hũ (đạt kỷ lục khoảng 9 gam mỗi khẩu phần 3 ounce). Hãy xem một số loại thức ăn chay gi*u protein n*y để thêm v*o ăn uống của bạn.

lợi *ch ăn chay

1. hộp sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp, 23 gram protein mỗi cốc.

Công thức để th*: hộp sữa chua Hy Lạp đồng bằng ven biển tự l*m

Sữa chua Hy Lạp rất hấp dẫn được chế tạo sinh tố, được xếp lớp với củ quả v* granola như 1 loại parfait v* được s* dụng như 1 chất thay thế kem chua cho bánh tacos hoặc nội địa chấm. Nó cũng cung cấp canxi v* men vi sinh có lợi cho đường tiêu hóa. Chọn Sữa chua nguyên chất thay vì loại có khẩu vị để tiết kiệm đường.

2. Đ*u lăng

Đ*u lăng, 9 gam protein trên 1/2 chén (đã nấu ch*n)

phương pháp nên th*: Gói ướp đông lạnh súp đ*u lăng kem nấu ch*m

Đ*u lăng l* một nguồn cung cấp protein được nhồi trong 1 gói nhỏ. chẳng những phân phối protein thuần chay, 1/2 chén đ*u lăng nấu ch*n còn phân phối cho bạn 8 gam chất xơ. Chất xơ tốt cho tim mạch, giúp đỡ bạn no lâu v* có thể giữ khối lượng ở sự ổn định.

Đọc thêm: bộ ph*n thuần chay gi*u protein âm thầm m* chúng ta nên bỏ v*o nước ép của ch*nh mình

3. Hạt chia

Hạt Chia, 3 gam protein trên 1 muỗng canh

b* quyết nên th*: nước ép dừa-việt quất xanh

giống hệt như cây gai dầu, hạt Chia rất gi*u chất dinh dưỡng. Chúng cung cấp protein, chất xơ v* omega-3. chúng ta có thể trộn chúng v*o nước ép, l*m mứt hạt chia cho bánh mì nướng v* nướng với chúng. b*i viết liên quan về những gì tạo nên hạt Chia rất tốt cho bạn .

4. Quinoa

Hạt diêm mạch, 8 gam protein mỗi cốc (nấu ch*n)

Công thức nên th*: Bát bức tượng ph*t Siêu thức ăn thuần chay

Hạt diêm mạch l* chất duy nhất trong số các protein thực v*t vì nó chứa tất cả 9 axit amin cần thiết, tạo nên nó biến th*nh một loại protein ho*n thiện (điều m* hầu hết các loại protein có nguồn gốc thực v*t không còn). Một chén quinoa đã nấu ch*n cũng có 5 gam chất xơ. Hạt diêm mạch rất gi*u magiê, phốt pho, mangan, kẽm, sắt, thiamine v* folate. V* như một phần thưởng bổ sung cho người mắc bệnh celiac hoặc bất kỳ mẫn cảm n*o với gluten, quinoa không chứa gluten.

5. Phô mai Cottage

Phô mai nhỏ, 14 gram protein trên 1/2 cốc

phương pháp để th*: Cottage Cheese Veggie Dip

Phô mai Cottage đang xuất hiện sự quay trở về (v* nó rất tốt cho bạn !). Phô mai Cottage có các chất natri cao hơn một chút so sánh hộp sữa chua Hy Lạp, do v*y hãy nhớ điều n*y nếu bạn đang theo dõi v* quan sát lượng muối nạp v*o khung hình. Nó hoạt động tốt như 1 món nhúng mặn hoặc th* nó l*m ngọt với củ quả.

Ăn uống l*nh mạnh

6. Hạt cây gai dầu

Hạt gai dầu, 4 gam protein trên 1 muống nêm canh

phương pháp nên th*: Tô sinh tố tr* xanh đ*o

Ngo*i l* 1 nguồn cung protein tr*n đầy, hạt gai dầu rất gi*u axit béo omega-3. Chúng cực kỳ ngon khi rắc trên cốc sinh tố v* bát nước ép hoặc bột yến mạch.

7. Đ*u (đỗ xanh, đỗ đen, v.v.)

Đ*u (đ*u xanh, đ*u đen, v.v.), 8 gam protein trên 1/2 chén (đã được nấu ch*n)

phương pháp để th* : Tacos đ*u đen

Giống như đ*u lăng, đ*u buôn bán chất xơ, một dưỡng chất m* hầu hết chúng ta không còn đủ. Chúng cũng l* 1 trong những cách rẻ tiền v* dễ d*ng để thêm protein v*o các món nhúng, bánh tét, salad v* súp. Bên cạnh đó, đ*u l* nguồn cung sắt từ cây trồng.

8. Edamame

Edamame, 5 gam protein trên 1/4 cốc (có vỏ)

Công thức nên th* : Salad Edamame siêu xanh

Edamame l* đ*u n*nh xanh. Bạn sẽ đưa ra chúng trên hầu như các chế độ ăn uống ở trong phòng h*ng sushi v* trong phần tủ đông ở hầu như các hệ trọng tạp hóa. Bạn có thể mua chúng còn nguyên vỏ hoặc đã tách vỏ. Mua loại có vỏ để rã đông v* thêm protein v*o món salad, món x*o v* bát các loại hạt ngũ cốc.

9. Đ*u H* Lan xanh

đỗ xanh, 8 gam protein mỗi cốc

cách l*m để th*: Bơ nâu hạt đ*u Amandine

phần lớn th*nh viên không cho l* về đ*u H* Lan như 1 nguồn protein, nhưng một cách thực tế l* v*y. đ*u xanh rất hấp dẫn như 1 món thức ăn kèm, hoặc được tiếp tế súp hoặc salad.

10. Bơ hạt đ*u phộng

Bơ đ*u phộng, 7 gam protein trên 2 muỗng canh

b* quyết nên th*: Khoai lang-Peanut Bisque

Bơ hạt lạc, v* hạt đ*u phộng, có phần nhiều chất xơ, protein v* chất béo. Sự hòa hợp thắng lợi của bồi bổ giúp đỡ bạn no lâu. th* dùng bơ đ*u phộng trên bánh mỳ nướng, hòa lẫn sinh tố hoặc l*m nước sốt lạc cho các thức ăn mặn.

11. Hạnh nhân

Hạnh nhân, 6 gam protein mỗi ounce

Công thức nên th*: Bông cải xanh nướng với hạnh nhân v* anh đ*o

Giống như đ*u phộng, hạnh nhân có bộ ba chất béo, chất xơ v* protein siêu lấp đầy . Chúng l* một lựa chọn không ăn mặn tuyệt vời để chặn đứng cơn đói. th* chúng như bơ hạnh nhân, lấy một nắm cho bữa cơm nhẹ hoặc rắc chúng v*o món salad để tăng cường protein.

12. Trứng

Trứng, 6 gam protein cho từng hột trứng lớn

phương pháp nên th*: bánh mỳ nướng bơ với trứng, phô mai v* kim chi

Trứng không chỉ có một các món ăn sáng. Họ từng bị mang tiếng xấu l* có các chất cholesterol cao nhưng ăn đủ cholesterol không l*m tăng trưởng lượng cholesterol của bạn. tuy v*y, đừng nên chỉ ăn lòng trắng. Lòng đỏ cũng rất gi*u chất dinh dưỡng, phân phối protein, vitamin v* chất chống lão hóa.

Reply
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules

Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On


Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Nguồn protein chay h*ng đầu camnangungthu About this forum 0 June 18th 21 08:48 AM
Nguồn protein chay h*ng đầu bacsidongy Setting up and Configuration of Excel 0 June 18th 21 08:34 AM
7 loại thực phẩm chay cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn nutriancan Excel Discussion (Misc queries) 0 June 18th 21 08:06 AM
7 loại thực phẩm chay cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn camnangungthu Excel Programming 0 June 18th 21 04:59 AM
7 loại thực phẩm chay cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn bacsidongy About this forum 0 June 18th 21 04:50 AM


All times are GMT +1. The time now is 12:56 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2004-2022 ExcelBanter.
The comments are property of their posters.
 

About Us

"It's about Microsoft Excel"

 

Copyright © 2017