ExcelBanter

ExcelBanter (https://www.excelbanter.com/)
-   Excel Programming (https://www.excelbanter.com/excel-programming/)
-   -   Nguyên nhân ung thư thanh quản (https://www.excelbanter.com/excel-programming/455116-nguy%C3%AAn-nh%C3%A2n-ung-th%C6%B0-thanh-qu%E1%BA%A3n.html)

camnangungthu April 19th 21 07:49 AM

Nguyên nhân ung thư thanh quản
 


nguy cơ phát triển ung thư của mình phụ thuộc v*o nhiều thứ bao gồm tất cả tuổi tác, DT, cách sống v* các chi tiết môi trường.

bất kỳ điều gì có khả năng l*m tăng trưởng nguy cơ các bệnh ung thư của mình đều được coi l* kh*a cạnh cảnh hiểm nghèo. ung thư thanh quản giai đoạn đầu

bệnh ung thư thanh quản không tầm thường ở Anh. Có 1 số *t kh*a cạnh biết đến l* rất có thể l*m tăng trưởng nguy cơ của bạn. Có bất kể chi tiết cảnh hiểm nghèo n*o ở đây không có nghĩa l* bạn kiên cố bị bệnh ung thư thanh quản.

Các kh*a cạnh cảnh hiểm nghèo của ung thư thanh quản bao gồm:

tuổi tác

cũng tương tự hầu hết bệnh ung thư, ung thư thanh quản thường bắt gặp ở người lớn tuổi hơn người trẻ tuổi. Có rất hiếm trường hợp ở những người dưới 40 tuổi.

hút thuốc lá

Khi bạn hút thuốc lá, nó sẽ bị thông qua thanh quản trên tuyến đường đến phổi của mình. Khói n*y chứa các chất hóa học bất lợi thuốc lá (hút thuốc lá điếu, tẩu, xì g*) l*m gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư thanh quản. Nó l* một trong những kh*a cạnh cảnh nguy hiểm ch*nh của ung thư thanh quản ở thế giới phương Tây.

cảnh nguy hiểm ung thư của bản thân tăng nhanh khi chúng ta Hút thuốc lâu bền hơn v* số lượng thuốc hút m* hơn nữa từng ng*y.

Uống rượu

Uống rượu l*m gia tăng cảnh nguy hiểm bệnh ung thư thanh quản. thuốc lá v* uống rượu cùng mọi người trong nh* c*ng l*m tăng trưởng nguy cơ các bệnh ung thư.

Các chỉ dẫn của Vương quốc Anh khuyến cáo không vượt quá 14 bộ ph*n rượu mỗi tuần cho tất cả nữ v* nam.

ch*nh sách ăn

Có một số chứng cứ cho thấy bề ngo*i hạn chế ăn củ quả v* rau quả có thể l*m tăng cảnh nguy hiểm ung thư thanh quản.

Nhiễm vi khuẩn HPV

HPV l* viết tắt của virus gây u nhú ở người. Đây l* một bệnh nhiễm trùng phổ biến v* khái niệm phần lớn th*nh viên gia đình, nó không gây ra bất kỳ vấn đề gì v* tự khỏi.

1 số *t điều tra v* nghiên cứu đã gợi nhắc rằng HPV có tương quan đến các bệnh ung thư thanh quản m* vẫn còn cần điều tra nghiên cứu thêm. Nó l* một nguyên nhân tầm thường trong những loại bệnh ung thư đầu v* cổ khác. Nhưng liên hệ với ung thư thanh quản l* rất hiếm.

lịch s* vẻ vang GĐ

người có th*nh viên gia đình mức độ một được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đầu v* cổ có cảnh hiểm nghèo mắc ung thư thanh quản cao hơn so với người không còn lịch s* từ trước hạnh phúc gia đình. th*nh viên gia đình ở chừng độ ban đầu l* cha mẹ, Anh chị hoặc con cái.

Khả năng miễn dịch thấp

hệ điều h*nh miễn dịch của khung hình bạn hạn chế lại nhiễm khuẩn. một số bệnh v* thuốc có thể l*m suy yếu hệ thống miễn kháng của mình. nghiên cứu cho biết thêm rất có thể tăng nguy cơ bệnh ung thư thanh quản nếu như bạn:
 • bị HIV hoặc AIDS
 • đang uống thuốc để găng tay hệ thống miễn dịch của bản thân khi đã cấy ghép các thứ trong ruột
chạm với lượng chất

một số *t hóa chất có thể l*m tăng trưởng nguy cơ bệnh ung thư thanh quản. chúng ta có thể có cảnh hiểm nghèo củng cố nếu khách h*ng thường xuyên tiếp xúc với chừng độ cao trong *t năm của:
 • bụi gỗ
 • mồ hóng hoặc bụi than
 • khói sơn
 • than đá như 1 nguồn xăng
Các hóa chất trong những chất n*y có thể gây dị ứng niêm mạc thanh quản của bạn. Nếu những chất k*ch th*ch n*y ở bao bọc bạn, bạn cũng có thể sẽ hấp thụ v* nuốt 1 lượng nhỏ.

Bạn cũng có cảnh nguy hiểm cao hơn hoặc mắc các bệnh ung thư thanh quản nếu khách h*ng chạm tới các hóa chất n*y:
 • fomanđehit
 • niken
 • rượu isopropyl
 • sương mù axit sulfuric
 • khói dầu diesel
 • amiăng
Nhưng chỉ có một số *t điều kiện các bệnh ung thư thanh quản bởi vì các chi tiết như trên gây ra.


All times are GMT +1. The time now is 12:28 PM.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
ExcelBanter.com